Cách reset máy lọc nước Karofi khi thay lõi đúng chuẩn kỹ thuật

Máy lọc nước Karofi là một thiết bị lọc nước thông minh, được trang bị màn hình hiển thị thông số hoạt động của từng lõi lọc. Khi thay lõi lọc, bạn cần reset lại máy để máy có thể hiển thị thời gian sử dụng của lõi lọc mới một cách chính xác.

Cách reset máy lọc nước Karofi

Cách reset máy lọc nước Karofi có thể khác nhau tùy theo từng dòng máy. Tuy nhiên, về cơ bản, các bước reset máy lọc nước Karofi đều bao gồm các bước sau:

 1. Khởi động màn hình cảm ứng của máy lọc nước.
 2. Di chuyển đến thông số của lõi lọc cần reset.
 3. Nhấn và giữ nút “SET” trong 3-4 giây.
 4. Nhả tay khi nghe thấy tiếng “bíp”.

Các bước cụ thể reset máy lọc nước Karofi cho từng dòng máy

Dòng máy Optimus (O-i2)

 1. Nhấn và giữ nút “Enter” trong 2 giây cho đến khi nghe thấy tiếng “bíp”.
 2. Chạm vào nút mũi tên lên để di chuyển và kiểm tra các thông số của từng lõi lọc đến khi màn hình hiển thị thông tin lõi lọc mà bạn muốn reset.
 3. Nhấn và giữ nút “SET” trong 3-4 giây rồi thả ra, bạn sẽ nghe thấy âm báo “bíp” và màn hình sẽ hiển thị thời gian về mặc định của nhà sản xuất.

Dòng máy iRO 1.0

 1. Nhấn và giữ phím B1 cho tới khi có tiếng kêu Bíp thì thả tay.
 2. Nhấn và giữ phím B2 cho tới khi có 3 tiếng kêu Bíp và đèn L1 sáng xanh thì thả tay.
 3. Nhấn phím B2 rồi thả tay ngay.
 4. Nhấn phím B3 cho tới khi đèn L2 sáng xanh thì thả tay.

Dòng máy iRO 1.1

 1. Nhấn và giữ phím “Reset” trong 3-4 giây.

Dòng máy iRO 2.0

 1. Nhấn và giữ phím “Reset” trong 3-4 giây.

Dòng máy Aiotec

 1. Nhấn và giữ phím “Reset” trong 3-4 giây.

Lưu ý khi reset máy lọc nước Karofi

 • Trước khi reset máy lọc nước Karofi, bạn cần đảm bảo rằng máy đã được tắt hoàn toàn.
 • Không reset máy lọc nước Karofi khi máy đang hoạt động.
 • Nếu bạn không chắc chắn về cách reset máy lọc nước Karofi, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất hoặc trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Tại sao cần reset máy lọc nước Karofi khi thay lõi

Máy lọc nước Karofi sử dụng hệ thống lõi lọc đa tầng để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, virus,… ra khỏi nước. Mỗi lõi lọc có tuổi thọ sử dụng nhất định. Khi thay lõi lọc, bạn cần reset lại máy để máy có thể hiển thị thời gian sử dụng của lõi lọc mới một cách chính xác. Điều này giúp bạn biết được khi nào cần thay lõi lọc mới để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Kết luận

Reset máy lọc nước Karofi khi thay lõi là một thao tác đơn giản nhưng cần thiết để đảm bảo máy hoạt động chính xác và hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách reset máy lọc nước Karofi khi thay lõi.

Địa Chỉ Liên Hệ Mua Máy Lọc Nước tại Vinh Nghệ An

Công ty Môi Trường Việt được biết đến như một trong những công ty mạnh về ngành nước trong đó chuyên cung cấp các loại máy lọc nước cho gia đình cơ quan, nếu bạn muốn có mức giá ưu đãi, chất lượng được khẳng định từ đại lý chính hãng, độ bảo hành cao hãy gọi cho Công ty Môi Trường Việt để có được mức giá máy lọc nước rẻ nhất Nghệ An

 • ĐỊA CHỈ: SỐ 178 NGUYỄN VĂN CỪ, TP.VINH, NGHỆ AN
  HOTLINE: 091817.6626
  Email: [email protected]
 • FB: https://www.facebook.com/Moitruongviet.jsc/
 • Website: http://moitruongvietjsc.com/

Công ty CPTM Môi Trường Việt là đơn vị đi đầu, về xử lý nước giếng khoan, nước máy, nước thải tại Nghệ An, Hà Tĩnh, và Là nhà phân phối máy lọc nước AO Smith, Nikawa, Haohsing, Kangaroo, Korihome, Karofi địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh. Chuyên sửa chữa máy lọc nước tại Tp.Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh. MÁY LỌC NƯỚC, Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình, khách sạn, nhà hàng, cơ quan, công ty, xây dựng chung cư không còn xa lạ đối với người sử dụng nhưng đâu là sản phẩm chất lượng lại là điều mà mọi người đều quan tâm.