Cu Thóc Bao Nhiêu Tuổi? Cao Bao Nhiêu? Là Con Ai? Do mắc một căn bệnh về tuyến yên nên Cu Thóc chỉ cao 1,4 m và trông như một đứa trẻ.Với ngoại hình nhỏ nhắn và khả năng diễn xuất duyên dáng, Cu Thóc đã chiếm được cảm tình của khán giả. Anh được mệnh danh là “ngôi sao hài nhỏ bé” của làng giải trí Việt Nam.

Billafunda Sayadaw Là Ai

Đinh Thị Xiêm Là Ai

Cu Thóc Bao Nhiêu Tuổi?

Cu Thóc tên thật là Huỳnh Tuấn Anh, là một diễn viên hài người Việt Nam. Anh sinh năm 1996 tại Sóc Sơn, Hà Nội. Cu Thóc được biết đến với ngoại hình nhỏ nhắn, chỉ cao 1,4 m và gương mặt trẻ thơ. Tính đến năm 2023, Cu Thóc (Huỳnh Tuấn Anh) đã 27 tuổi. Anh sinh năm 1996.

Tiểu Sử Cu Thóc Là Ai? Bao Nhiêu Tuổi? Con Ai? Cao Bao Nhiêu? 2

Năm 2019, Cu Thóc tham gia chương trình “Người bí ẩn” và gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng diễn xuất hài hước và lối nói chuyện dí dỏm.

Cu Thóc Là Con Ai?

Ngoài diễn xuất, Cu Thóc còn tham gia kinh doanh và làm mẫu ảnh. Anh cũng là một người có tiếng nói trong cộng đồng người khuyết tật.

Các vai diễn nổi bật của Cu Thóc:

  • Vai “Cu Thóc” trong phim hài Tết “Đại gia chân đất” (2013)
  • Vai “Cu Thóc” trong phim hài “Cười xuyên Việt” (2014-2022)
  • Vai “Cu Thóc” trong phim hài “Gặp nhau cuối năm” (2014-2022)
  • Vai “Cu Thóc” trong phim hài “Mẹ ghẻ” (2021)

Cu Thóc Cao Bao Nhiêu?

Tiểu Sử Cu Thóc Là Ai? Bao Nhiêu Tuổi? Con Ai? Cao Bao Nhiêu? 3

Do mắc một căn bệnh về tuyến yên nên Cu Thóc chỉ cao 1,4 m và trông như một đứa trẻ.Với ngoại hình nhỏ nhắn và khả năng diễn xuất duyên dáng, Cu Thóc đã chiếm được cảm tình của khán giả. Anh được mệnh danh là “ngôi sao hài nhỏ bé” của làng giải trí Việt Nam.