Dán Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô Tại TP Vinh Nghệ An Cần Quan Tâm Đến Chỉ Số Gì? Cụ thể, các chỉ số cần quan tâm gồm tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ phản sáng, tổng năng lượng bị cản, tỷ lệ hồng ngoại bị cản và tỷ lệ tia cực tím bị cản. Các thông số trên có thể tham khảo trên website của nhà sản xuất, đại lý hoặc cơ sở dán phim

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô Tại TP Vinh Nghệ An Cần Quan Tâm Đến Chỉ Số Gì?

VLT, VLR, TSER, IRR, UVR là các chỉ số thường thấy trên phim cách nhiệt, mô tả tính chất của sản phẩm. Phim cách nhiệt là phụ kiện phổ biến cho ôtô nhằm giúp khoang xe bớt nóng, giảm tia gây hại và giảm lóa từ ánh đèn xe khác. Thị trường phim cách nhiệt ngày càng nhiều chủng loại, giá tiền, nguồn gốc nên người sử dụng thường không dễ để lựa chọn. Tuy vậy, dù là loại phim nào, người dùng nên nắm rõ những chỉ số liên quan để chọn được loại phim phù hợp với nhu cầu.

Dán Phim Cách Nhiệt Tại Vinh, Dán Phim Cách Nhiệt Ở Vinh, Dán Phim Cách Nhiệt Tại TP Vinh, Dán Film Cách Nhiệt Tại Vinh 6

Cụ thể, các chỉ số cần quan tâm gồm tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ phản sáng, tổng năng lượng bị cản, tỷ lệ hồng ngoại bị cản và tỷ lệ tia cực tím bị cản. Các thông số trên có thể tham khảo trên website của nhà sản xuất, đại lý hoặc cơ sở dán phim. Ngoài ra, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp những thông số này khi được yêu cầu, một số cơ sở có trang bị thêm các thiết bị đo lường để kiểm tra độ chuẩn xác của thông số trên phim cách nhiệt.

+ Tỷ lệ truyền sáng (Visible Light Transmittance – VLT) là lượng ánh sáng có thể đi xuyên qua kính. Chỉ số VLT được đo bằng phần trăm. VLT thấp có nghĩa ít ánh sáng có thể xuyên qua kính hơn. chỉ số VLT trên các loại phim cách nhiệt được đo bằng máy chuyên dụng, đo lượng ánh sáng từ bên ngoài đi xuyên qua lớp kính, phim và vào bên trong xe.

Thông thường chỉ số càng thấp, phim càng tối. Ví dụ phim cách nhiệt VLT 50% sẽ cho 50% ánh sáng chiếu xuyên qua, tương tự VLT 80% sẽ cho 80% ánh sáng chiếu xuyên qua. Trong điều kiện nắng, đủ ánh sáng, phương tiện dán phim VLT thấp vẫn có thể quan sát rõ xung quanh. Tuy nhiên vào buổi tối, những phim VLT thấp sẽ khó quan sát hơn so với VLT cao.

Xác định được VLT cũng giúp người dùng lựa chọn được dán loại phim phù hợp cho từng vị trí trên xe. Ví dụ cửa kính của hành khách phía sau có thể cho độ xuyên sáng rất thấp (phim tối), nhưng với cửa kính hàng ghế thứ nhất và đặc biệt là kính chắn gió, nơi tài xế cần quan sát thì nên dùng loại phim có độ truyền sáng thấp để đảm bảo an toàn khi lái xe.

+ Tỷ lệ phản sáng (Visible Light Reflectance – VLR) là tỷ lệ ánh sáng bị phản lại bởi bề mặt kính hoặc phim cách nhiệt. Ví dụ phim VLR 10% sẽ phản xạ 10% lượng ánh sáng vào môi trường. Cách phim cách nhiệt có VLR càng cao sẽ khiến bề mặt kính xe có độ phản xạ ánh sáng cao, thậm chí giống như bề mặt gương, khiến người ngoài khó quan sát bên trong xe. Tuy nhiên, chỉ số VLR cao có thể gây chói cho các phương tiện khác. Chỉ số VLR thông thường của kính xe chưa dán phim cách nhiệt là 8-10%.

+ Tổng năng lượng mặt trời bị cản (Total Solar Energy Rejected – TSER) biểu thị khả năng của phim cách nhiệt trong việc loại bỏ tác động từ năng lượng mặt trời, bao gồm tia UV, tia hồng ngoại, ánh sáng có thể nhìn thấy. Tỷ lệ cao, lượng nhiệt mặt trời truyền qua phim và kính càng ít, giúp khoang xe mát hơn. Các loại phim cách nhiệt hiện nay có TSER trung bình khoảng 40-60%.

+ Tỷ lệ năng lượng hồng ngoại mặt trời bị cản (Infra-Red Rejection – IRR) đo lượng bức xạ hồng ngoại bị cản do phim cách nhiệt. Đây là tia mang nhiệt, nguyên nhân chủ yếu gây nóng trong xe, mắt người không nhìn thấy. Chỉ số càng cao, hiệu quả cản tia hồng ngoại của phim cách nhiệt càng lớn, giúp khoang xe càng mát.

+ Tỷ lệ tia cực tím bị cản (Ultra Violet Rejection – UVR) đo mức độ tia UV (cả hai loại UVA và UVB) bị cản khi đi qua phim cách nhiệt. Hầu hết các loại phim cách nhiệt đều có khả năng ngăn 99% tia UV. Tia UV là tác nhân chính gây lão hóa và ung thư da.

Những Công Dụng Chính Của Phim Cách Nhiệt

Các loại kính được nhà sản xuất lắp đặt trên ô tô hầu hết chỉ là loại kính trong suốt thông thường cho kính lái và ngày cả các khu vực khác trên xe như cửa trước, cửa sau,… Ngoài nhưng ưu điểm của loại kính này như mang lại không gian sáng cho xe thì bên cạnh đó nó cũng có nhược điểm là không thể cản được tia hông ngoại và tia cực tím từ ánh mặt trời, khả năng chống nắng kém và cũng rất dễ vỡ neus không may xảy ra va đập.

Dán Phim Cách Nhiệt Tại Vinh, Dán Phim Cách Nhiệt Ở Vinh, Dán Phim Cách Nhiệt Tại TP Vinh, Dán Film Cách Nhiệt Tại Vinh 1

+ Đôi với những ai thích không gian riêng thì kính trắng không đáp ứng được yêu cầu này và gây cảm giác khó chịu khi lái xe nếu người đi đường nhìn thấy rõ bên trong xe của bạn. Do đó, việc dán phim cách nhiệt sẽ không chỉ là sự lựa chọn tối ưu cho ai thích không gian riêng tư mà còn mang đến cho người dùng các công dụng như:

+ Cách nhiệt, chống nóng, tiết kiệm nhiên liệu: chức năng quan trọng nhất của phim cách nhiệt cần kể đến đầu tiên là tính năng chống nóng. Tổng cản nhiệt của dòng kính lái lên đến 70%, đối với dòng kính cửa sổ hông và kính hậu lên đến 90%, điều đó cho thấy dán phim cách nhiệt đem lại sự dịu mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu tiêu hao trong quá trình làm lạnh.

+ Bảo vệ sức khỏe: phim cách nhiệt có khả năng loại bỏ được 99% tia cực tím, 80 – 90% tia hồng ngoại, bảo vệ làn da không bị nóng rát. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt còn có khả năng giữ lại các mảnh kính bị vỡ khi va chạm, không làm bị thương các người ngồi trong xe…

+ Bảo vệ khoang nội thất: khi dán phim cách nhiệt, nội thất bên trong xe ô tô luôn được bảo vệ, đặc biệt với các vật dụng, trang bị từ da, nỉ… hoặc không làm bay màu, rạn nứt và nâng cao tuổi thọ các thiết bị trong xe.

+ An toàn và thẩm mỹ: dán phim cách nhiệt không những mang lại độ an toàn cho bạn và người thân khi ngồi trên xe mà còn làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo và riêng tư cho khoang cabin, tránh được những ánh mắt soi mói của người xung quanh so với kính trắng tiêu chuẩn trên xe.

Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tại Vinh Nghệ An – Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền

Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền Cùng với các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, các chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền luôn cập nhật sản phẩm công nghệ mới. Tìm kiếm, lựa chọn, đàm phán với nhà sản xuất, nhập khẩu trực tiếp. Vì vậy, đơn vị luôn chủ động nâng cao chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh về giá cả. Với mong muốn đem đến với khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Thanh Chương Nghệ An Giá Rẻ Nhiều Ưu Đãi Nhất 6

Đối với những người quan tâm đến xe hơi và chăm sóc, chống nắng, cách nhiệt cho xe thì không thể bỏ qua địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín tại Vinh Nghệ An này. Hợp tác với phim cách nhiệt Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền từ những ngày đầu thành lập – đơn vị chuyên cung cấp phim cách nhiệt cao cấp, nội thất ô tô, bọc vô lăng, gạt mưa cho ô tô, bọc ghế da ô tô tại vinh. Dán phim cách nhiệt tại trung tâm Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm phim cách nhiệt, chống nóng chính hãng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Địa Chỉ : 125 Phan Chu Trinh – TP Vinh – Nghệ An
  • Call Ngay Để Được Giảm Giá : 0862674828
  • Giờ Làm Việc: 7:30 – 17:30

Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền là địa chỉ uy tín, chất lượng về vệ sinh nội thất ô tô và đây là nơi có cả cafe để bạn có thể vừa thưởng thức tách cafe vừa có thể chăm sóc cho xế yêu của mình. Thật quá tiện lợi phải không nào. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với công việc để đảm bảo nội thất ô tô được vệ sinh sạch sẽ.

Tags: Dán Phim Cách Nhiệt Tại Vinh, Dán Phim Cách Nhiệt Ở Vinh, Dán Phim Cách Nhiệt Tại TP Vinh, Dán Film Cách Nhiệt Tại Vinh