Địa Chỉ Độ Đèn Tăng Sáng Cho Ô Tô Tại Cửa Lò Nghệ An Uy Tín Giá Tốt Nhất: Với xe ô tô, đèn xe được xem như đôi mắt – linh hồn của chiếc xe, nó giúp chủ nhân có thể quan sát tốt trong quá trình tham gia lưu thông. Ngoài tính năng về mặt chiếu sáng nó còn tôn lên vẻ đẹp của chiếc xe.Với cụm đèn gầm bạn chỉ có thể độ bi xenon, vì chóa đèn gầm rất nhỏ, nên bạn không thể thay bóng led hay bóng xenon tăng sáng được vì như thế độ chụm của ánh sáng không còn chuẩn nữa.

Nội Thất Ô Tô Tại vinh

Bọc Ghế Da Ô Tô Tại vinh

Có Nên Độ Đèn Xe Ô Tô?

“Độ” (tiếng Anh là Modification) là một từ chỉ sự sửa đổi khác đi so với thiết kế nguyên bản. Trong đô xe ô tô, người ta thường phân hai nhánh là “độ nội công” và “độ ngoại công”. Độ nội công sẽ tập trung thay đổi, nâng cấp hệ thống động cơ xe nhằm tăng hiệu suất vận hành. Còn độ ngoại công sẽ tập trung vào những trang bị trên xe như dán decal, độ mâm, độ loa, độ màn hìn, độ cửa hít… và đặc biệt là độ đèn xe.

Địa Chỉ Độ Đèn Tăng Sáng Cho Ô Tô Tại Cửa Lò Nghệ An Uy Tín Giá Tốt Nhất 12

Hệ thống chiếu sáng ô tô đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi các đèn xe ô tô có tác dụng định vị, báo hiệu, chiếu sáng… giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi tham gia giao thông, nhất là trong những điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó, ngày nay đèn xe hơi còn trở thành yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và vẻ sang trọng của xe.

Những dòng xe hơi phổ thông ngày nay dù luôn không ngừng được cải tiến nhưng để tối ưu giá bán nhà sản xuất bắt buộc phải cân đối nhiều phương diện. Do đó việc đầu tư vào hệ thống đèn xe cũng chỉ ở mức có hạn.

Địa Chỉ Độ Đèn Tăng Sáng Cho Ô Tô Tại Cửa Lò Nghệ An Uy Tín Giá Tốt Nhất 2

Hệ thống đèn ô tô các xe phổ thông thường bị đánh giá độ sáng chưa thực sự tốt, nhất là khi di chuyển ở điều kiện thiếu sáng nhiều. Mặt khác thiết kế đèn xe cũng ít được đầu tư trao chuốt. Vì thế nhiều chủ xe chọn giải pháp độ đèn ô tô.

Độ đèn giúp nâng cấp hệ thống ánh sáng của xe. Đèn xe sáng hơn, cho tầm nhìn tối ưu hơn. Song song đó, độ đèn còn được xem là giải pháp hay để thay đổi sắc diện của xe, “xế cưng” sẽ trông sang trọng hơn, thể thao hơn hay cá tính hơn.

Các Vị Trí Đèn Cần Tăng Sáng

Địa Chỉ Độ Đèn Tăng Sáng Cho Ô Tô Tại Cửa Lò Nghệ An Uy Tín Giá Tốt Nhất 3

Với xe ô tô, đèn xe được xem như đôi mắt – linh hồn của chiếc xe, nó giúp chủ nhân có thể quan sát tốt trong quá trình tham gia lưu thông. Ngoài tính năng về mặt chiếu sáng nó còn tôn lên vẻ đẹp của chiếc xe. Các vị trí cần tăng sáng cho xe gồm :

1/ Đèn pha – cos 

Địa Chỉ Độ Đèn Tăng Sáng Cho Ô Tô Tại Cửa Lò Nghệ An Uy Tín Giá Tốt Nhất 4

Là loại đèn phổ biến đặt chung trong cụm đèn pha ở đầu xe giữ nhiệm vụ chiếu sáng phía trước xe.

+ Đèn pha – đèn chiếu sáng xa: với tính năng cảnh báo tình trạng giao thông và chướng ngại vật cho người lái xe khi đi vào buổi tối, sẽ giúp người lái có tầm nhìn xa hơn và tầm cao nhất định để nhìn biển báo giao thông, giúp lái xe chủ động xử lý các vấn đề trên đường.

+ Đèn cos – chiếu sáng gần: Loại đèn này thích hợp khi đi trong các đoạn đường đông người, đông phương tiện tham gia giao thông vì không làm ảnh hưởng tới người điều khiển phương tiện đi ngược chiều, làm họ bị lóa mắt tạm thời và khả năng quan sát đường kém dẫn tới tai nạn như khi sử dụng đèn pha Do đó, đèn Pha – Cos có vai trò quan trọng và luôn được người sử dụng quan tâm khi lựa chọn đèn ô tô cho xe.

2/ Đèn gầm

Như chính tên gọi của nó, đèn gầm hay đèn sương mù làm nhiệm vụ tăng khả năng nhận biết cho các phương tiện giao thông ở phía trước và phía sau trong điều kiện thời tiết không tốt như trời tối, trời nhiều sương hoặc nhiều bụi, khói làm giảm khả năng quan sát của người lái xe.

Theo quy định, đèn sương mù có ánh sáng vàng đặc trưng để nhận diện. Vị trí lắp đèn sương mù, đèn gầm thường là phần gầm thấp, phía dưới trước đầu xe để tránh làm chói mắt người điều khiển phương tiện giao thông phía đối diện. Vì vậy, đối với các trường hợp thường xuyên di chuyển trong thời tiết sương mù cần tăng độ sáng đèn để cải thiện quan sát.

Các Giải Pháp Tăng Sáng Đèn Cho Ô Tô Tại Cửa Lò Nghệ An

1/ Tăng sáng cho đèn gầm

Với cụm đèn gầm bạn chỉ có thể độ bi xenon, vì chóa đèn gầm rất nhỏ, nên bạn không thể thay bóng led hay bóng xenon tăng sáng được vì như thế độ chụm của ánh sáng không còn chuẩn nữa. Ngoài ra bi gầm xenon 2 chế độ còn hỗ trợ đáng kể tăng sáng cho đèn cos. Do đó, bạn sẽ không cần phải độ tăng sáng cho cụm đèn pha/cos, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho bạn.

Địa Chỉ Độ Đèn Tăng Sáng Cho Ô Tô Tại Cửa Lò Nghệ An Uy Tín Giá Tốt Nhất 5

Bi gầm xenon có 2 bộ phận: bi xenon và bóng xenon. Bi xenon được gắn ở vị trí thấp (cảng xe), nơi mà nước mưa dễ tác động và cũng dễ bị ngập nước nhất. Do đó, ngoài chức năng hội tụ ánh sáng thì bi xenon còn phải có khả năng chống nước. Hiện tại có loại BI TAIWAN 2.5 inch đã khắc phục được tốt những nhược điểm ở trên:

 • + Cos rộng, pha cao
 • + Tăng sáng gấp 3 lần
 • + Chống nước theo tiêu chuẩn IP66

Về bóng xenon có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng: OSRAM, PHILLIPS, GTR, STC, AOZOOM….., tùy vào túi tiến của bạn mà các bạn chọn cho mình loại bóng phù hợp nhất.

2/ Tăng sáng cho đèn pha/cos

Địa Chỉ Độ Đèn Tăng Sáng Cho Ô Tô Tại Cửa Lò Nghệ An Uy Tín Giá Tốt Nhất 6

+ Thay bóng tăng sáng: Đây là giải pháp đơn giản nhất, chi phí cũng thấp nhất, chỉ việc thay bóng halogen nguyên bản bằng bóng tăng sáng, độ sáng tăng khoảng 120-130% so với ánh sáng nguyên bản. Phương pháp này lắp đặt khá nhanh và không cần cần đục khoét đến chóa zin. Trên thị trường có 3 loại bóng đèn tăng sáng cho ô tô mà bạn cần biết:

 • Bóng đèn Philips giúp tăng độ sáng cho xe từ 100 – 130% so với bóng đèn halogen zin theo xe.
 • Bóng đèn led ô tô thương hiệu Aozoom đặc biệt phù hợp với những xế nào thường xuyên phải di chuyển nhiều về ban đêm. Bởi ánh sáng do bóng đèn led aozoom phát ra rất mạnh.
 • Bóng đèn thương hiệu Osram cũng có các tính năng và ưu điểm tương tự với loại bóng đèn led ô tô của Phillips.

+ Lắp bóng lumied cho đèn pha: Là loại bóng pha, cos với đầy đủ các chân H1, H4, H7, 9005… phù hợp cho tất cả các dòng xe. Bóng có cường độ mạnh rõ rệt so với bóng nguyên bản, bộ phận tản nhiệt sử dụng quạt hoặc dây tản nhiệt, độ chùm sáng tốt..

Địa Chỉ Độ Đèn Tăng Sáng Cho Ô Tô Tại Cửa Lò Nghệ An Uy Tín Giá Tốt Nhất 7

Khi lắp bóng lumiled xe không phải đục khoét bắt kỳ vị trì nào, độ chụm ánh sáng tốt, cường độ sáng mạnh hơn bóng nguyên bản. Tuy nhiên là bóng có chất lượng tốt nên giá thành cũng tương đối cao.

+ Lắp bóng xenon: Một số dòng xe đã có bi (projector) sẵn nhưng bóng đèn nguyên bản theo xe lại là halogen như Carens, i30, Fortuner…hoặc một số ít các xe không có bi vẫn lắp bóng xenon. Độ sáng tăng khoảng 250-300% so với bóng halogen nguyên bản. Độ sáng tăng lên khi lắp tăng đáng kể, có thể lựa chọn được màu ánh sáng như (3000K-ánh sáng vàng, 4300K-ánh sáng trắng vàng, 6000K-ánh sáng trắng xanh).

+ Độ bi xenon: Đây là giải pháp hoàn hảo nhất để cải thiện độ sáng của đèn pha. Độ sáng tăng gấp 10 lần bóng đèn nguyên bản, bi-xenon có cả hai chế độ pha, cos.  Các bi-xenon có cả chế độ pha cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha xe sẽ có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc (2 đèn pha nguyên bản + 2 đèn pha của bi-xenon),

Địa Chỉ Độ Đèn Tăng Sáng Cho Ô Tô Tại Cửa Lò Nghệ An Uy Tín Giá Tốt Nhất 8

Nếu độ vào bên pha thì khi bật cos sẽ có 4 đèn cos sáng cùng 1 lúc (2 đèn cos nguyên bản + 2 đèn cos của bi-xenon). Mỗi loại bóng đèn đều có những tính năng cũng như chất lượng riêng của nó, chính vì vậy trước khi muốn độ đèn để tăng được độ sáng cho xe, bạn cần xem nhu cầu sử dụng sản phẩm của mình để tiết kiệm được chi phí.

Địa Chỉ Dịch Vụ Độ Đèn Tăng Sáng Tại TP Vinh Nghệ An Uy Tín – Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền

Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền là một đơn vị chăm sóc, lắp đặt nội thất ô tô tại TP Vinh Nghệ An uy tín. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây bởi sản phẩm 100% đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó chính sách hỗ trợ, bảo hành và mức giá cực kỳ tốt còn là điểm hút khách lớn ở Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền

Những sản phẩm dịch vụ nổi bật tại Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền như: bọc ghế ô tô, camera hành trình 360 độ ô tô, lót cốp ô tô, dịch vụ lắp đặt thiết bị… Sản phẩm ở đây được cập nhật mới liên tục, hầu hết sản phẩm nào mới xuất hiện trên thị trường tại đây cũng đều sở hữu. Tại đây có đội ngũ kỹ thuật viên dày kinh nghiệm, tay nghề cao. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền hứa hẹn là nơi mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng

Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Cửa Lò Nghệ An Giá Rẻ Nhiều Ưu Đãi Nhất 6

Khi đến với Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm dịch vụ sau đây:

 • Bọc ghế da ô tô
 • Dán kính cách nhiệt xe ô tô
 • Đại lý dịch vụ lắp đặt DVD
 • Lắp đặt và độ loa đài ô tô
 • Dọn nội thất ô tô
 • Lắp nắp thùng xe bán tải
 • Độ Đèn Tăng Sáng
 • ….

Ngoài dịch vụ chuyên lắp đặt, bán các sản phẩm nội, ngoại thất ở đây còn có cả dịch vụ rửa xe – thay nhớt, chăm sóc xe tốt nhất. Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền cam kết rằng mọi sản đều là hàng chính hãng được nhập khẩu và đảm bảo chất lượng. Chính sách bảo hành dài hạn giúp khách hàng an tâm hơn. Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa Chỉ : 125 Phan Chu Trinh – TP Vinh – Nghệ An
 • Call Ngay Để Được Giảm Giá : 0862674828
 • Giờ Làm Việc: 7:30 – 17:30

Dịch Vụ Nội Thất Ô Tô Tại Vinh Nghệ An Các loại hình dịch vụ chính mà công ty cung cấp chính là nội thất ô tô, ngoại thất ô tô, phụ kiện và chăm sóc xe. Riêng về nội thất, các sản phẩm của cửa hàng rất đa dạng. Bao gồm: camera hành trình, body ô tô, chống ồn, film cách nhiệt, GPS hiển thị tốc độ, Lock tự động, ốp trần,… Sự đa dạng này đáp ứng cho mọi nhu cầu riêng của từng cá nhân khách hàng khi tìm đến Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền

Tags: Độ Đèn Tăng Sáng Tại Vinh, Độ Đèn Tăng Sáng Ở Vinh, Dịch Vụ Độ Đèn Tăng Sáng Nghệ An, Địa Chỉ Độ Đèn Tăng Sáng Ở Vinh, Độ Đèn Tăng Sáng Tại Vinh Giá Rẻ