Bảng Giá Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Quỳnh Lưu Nghệ An Nhiều Ưu Đãi Nhất: Dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại Quỳnh Lưu mà Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền cung cấp chất lượng hơn so với các dịch vụ tại trung tâm, cơ sở khác. Vì hiện tại, chỉ có duy nhất chúng tôi mới có dịch vụ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khi có sự cố trên xe, kể cả mùi cá ương sau khi vận chuyển cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn so với các dịch vụ thông thường khác.

Những Lí Do Bạn Phải Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô Tại Quỳnh Lưu Nghệ An Định Kỳ ?

Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Quỳnh Lưu Nghệ An Giá Rẻ Nhiều Ưu Đãi Nhất 1

Nhiều chủ xe nghĩ rằng không cần thiết phải dọn nội thất ô tô xe hơi bởi xe kín thì làm gì bẩn bên trong được, chỉ cần giặt thảm để chân, dọn rác là đủ rồi. Tuy nhiên quan điểm này là hoàn toàn sai lầm vì những lí do sau đây.

– Sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn cũng như các vụn thức ăn thừa, mồ hôi…sẽ bám vào nội thất xe khiến xe bốc mùi hôi khó chịu. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, chúng sẽ hình thành nên các tác nhân gây bệnh, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dùng

– Điều kiện thời tiết chủ yếu của Việt Nam là không khí nóng, ẩm. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các vi sinh vật có hại dễ dàng sinh sôi và phát triển, làm nội thất ô tô nhanh chóng bị bẩn, gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ nội thất xe

– Với các dòng xe được trang bị ghế nỉ thì việc vệ sinh sẽ diễn ra khó khăn hơn, trong khi đó lại dễ bám bẩn hơn so với ghế da. Vì vậy, bạn cần giặt bọc ghế nỉ ít nhất 6 tháng/lần để đảm bảo được vệ sinh, giữ ghế luôn sạch sẽ, thơm th

– Với các dòng xe được trang bị ghế da, tuy ít bị bám bụi bẩn cũng như dễ dàng lau chùi hơn ghế nỉ nhưng sau một thời gian sử dụng, chúng sẽ xảy ra hiện tượng bị nứt gãy, lớp da bị sờn màu không còn đẹp như trước nữa. Vì vậy, trong quá trình dọn vệ sinh nội thất ô tô, bạn không chỉ lau sạch ghế da mà còn phải sử dụng thêm một lớp dưỡng cho ghế da để ghế luôn giữ được sự mềm mại và hạn chế xảy ra các tình trạng trên.

– Khoang nội thất ô tô là nơi thường diễn ra các hoạt động ăn uống đi kèm trong quá trình di chuyển, vì vậy chúng sẽ rất dễ bị bám mùi đồ ăn, thức uống, khói thuốc… Nếu không được vệ sinh sớm và thường xuyên sẽ gây ra mùi hôi khó chịu. Sau khi vệ sinh nội thất ô tô, bạn cần sử dụng thêm nước hoa ô tô để khử mùi hôi trên xe.

Khi Nào Thì Nên Dọn Nội Thất Xe Ô Tô Xe Hơi?

Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Quỳnh Lưu Nghệ An Giá Rẻ Nhiều Ưu Đãi Nhất 2

Theo khuyến cáo của các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất ô tô cũng như chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại, chu kỳ chuẩn nhất để làm vệ sinh nội thất ô tô chính là 3 tháng/lần. Tuy nhiên, người dùng có thể xê dịch sao cho phù hợp với tình hình thực tế. Cụ thể:

– Nếu xe đi thường xuyên, lại không được dọn dẹp kịp thời hoặc không có thời gian để thu dọn sơ qua bụi bẩn, rác cũng như khử mùi thì nên mang xe ra cửa hàng làm vệ sinh nội thất tầm 1 – 2 tháng/lần.

– Trường hợp xe ít di chuyển, lại có vệ sinh thường xuyên tại nhà thì chu kỳ này có thể kéo dài hơn, tầm 4 – 6 tháng/lần. Tuy nhiên, tối thiểu phải đảm bảo ít nhất 2 lần/năm.

– Riêng các tình huống đột xuất như đổ đồ ăn, tôm cá… trên xe thì nên mang phương tiện ra tiệm ngay để làm dịch vụ.

Nắm được chu kỳ này, các “bác tài” đã có thể yên tâm đảm bảo xế hộp của mình luôn sạch sẽ và tiện nghi nhất. Sở dĩ nên mang xe ra tiệm vì ở đó có các dụng cụ vệ sinh nội thất ô tô đầy đủ, chuyên nghiệp.

Lợi Ích Của Việc Dọn Nội Thất Ô Tô Định Kỳ

Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Quỳnh Lưu Nghệ An Giá Rẻ Nhiều Ưu Đãi Nhất 3

Theo đó, vệ sinh nội thất không phải cứ phải đợi dơ mới vệ sinh mà chúng ta nên vệ sinh định kỳ. Nội thất ô tô là một không gian kín, thường xuyên tiếp xúc với môi trường dơ bẩn bên ngoài là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi và nảy nở. Việc vệ sinh nội thất ô tô định kỳ giúp đảm bảo:

 • Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc và các tác nhân gây bệnh.
 • Duy trì cảm giác thoái mái cho bạn và mọi người đồng hành.
 • Làm sạch đến từng chi tiết, duy trì tuổi thọ sử dụng của xe.
 • Giúp bảo dưỡng & làm sạch bề mặt ghế.

Sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn cũng như các vụn thức ăn thừa, mồ hôi, mùi thuốc lá… sẽ bám vào nội thất xe khiến xe bốc mùi hôi khó chịu. Việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh sinh sôi, gây ảnh hưởng sức khỏe chủ xe. Điều kiện tự nhiên của Việt Nam là nóng ẩm, mưa nhiều nên là điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật có hại dễ dàng sinh sôi và phát triển làm nội thất ô tô có thể bị nấm mốc, bẩn gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ nội thất xe.

Quy Trình Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền

Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Quỳnh Lưu Nghệ An Giá Rẻ Nhiều Ưu Đãi Nhất 4

Để nhận biết trung tâm chăm sóc bảo dưỡng xe có thực hiện đúng quy trình vệ sinh nội thất xe ô tô hay không, khách hàng có thể quan sát các đặc điểm sau:

Chuẩn Bị Dụng Cụ Vệ Sinh Nội Thất Xe Ô Tô

 • Bàn chải lông mềm
 • Khăn lau chuyên dụng
 • Chổi lông với nhiều kích cỡ để thuận tiện việc vệ sinh ở các vị trí khác nhau.
 • Máy nén khí hỗ trợ cung cấp khí nén cho súng hơi, súng dọn nội thất chuyên dụng, súng tạo lốc xoáy…
 • Súng dọn nội thất xe ô tô chuyên dụng
 • Súng hơi giúp làm sạch những nơi có khe hở nhỏ như thanh gạt, điều hòa, hốc đồ…
 • Dung dịch vệ sinh
 • Máy phun áp lực dùng để rửa xe
 • Máy hút bụi
 • Và các dụng cụ khác theo tùy nơi dọn vệ sinh nội thất xe oto.

Các Bước Thực Hiện Quy Trình Dọn Vệ Sinh Nội Thất Ô Tô 

Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Quỳnh Lưu Nghệ An Giá Rẻ Nhiều Ưu Đãi Nhất 4

Sau khi đã chuẩn đầy đủ các dụng cụ vệ sinh nội thất xe cần thiết, các nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh xe với các bước đầy đủ như:

 • Bước 1: Tiến hành tháo ghế xe và các thiết bị khác, Các nhân viên sẽ dùng máy hút bụi để hút bụi sàn xe, vô lăng, ghế xe…còn các vị trí bụi bẩn ở sâu bên trong sẽ dùng đến súng hơi để hút. Tùy theo từng trường hợp thợ sẽ tháo ghế nội thất xe ô tô hoặc không, nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh bên trong xe sạch nhất cho chủ nhân.
 • Bước 2: Vệ sinh trần xe, Dùng súng vệ sinh nội thất ô tô chuyên dụng để hút sạch bụi bẩn trên trần xe
 • Bước 3: Vệ sinh bảng điều khiển, taplo, Tiếp theo, các nhân viên sẽ dùng chổi nhỏ, mềm quét sạch bụi bẩn trên vô lăng, bảng điều khiển, các cửa thông gió, hộc đựng đồ…
 • Bước 4: Vệ sinh ghế xe ô tô, Mỗi loại xe khác nhau sẽ có chất liệu bọc ghế không giống nhau, vì thế, các nhân viên tại trung tâm bảo dưỡng sẽ sử dụng dung dịch vệ sinh tương ứng để vệ sinh ghế xe ô tô.
 • Bước 5: Vệ sinh cánh cửa xe ô tô
 • Bước 6: Vệ sinh cốp xe
 • Bước 7: Vệ sinh sàn xe, Tùy vào thảm sàn xe ô tô sẽ có dung dịch vệ sinh phù hợp. Chẳng hạn như với chất liệu da, có thể xịt lên hóa chất chuyên dụng và dùng bàn chải mềm hoặc khăn làm sạch. Với sàn nỉ thì có thể phải kết hợp cả máy hút bụi, hóa chất chuyên dụng và bàn chải mới đạt hiệu quả tốt.
 • Bước 8: Sấy khô: Sau khi đã hoàn tất các công đoạn vệ sinh nội thất xe ô tô, các nhân viên trung tâm sẽ tiến hành sấy làm khô hoặc dùng khăn mềm lau khô các vị trí ẩm ướt, hạn chế tối đa làm ẩm nội thất xe.
 • Bước 9: Dưỡng và kiểm tra lại toàn bộ nội thất xe

Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Vinh Nghệ An – Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền

Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền Tùy theo trung tâm bảo dưỡng và tùy theo chất liệu trên xe sẽ có dùng hóa chất giúp dưỡng đồ da, đồ mủ hoặc dưỡng Gioăng cửa hay không. Và trước khi giao xe lại cho khách, các nhân viên tại đây sẽ kiểm tra tổng thể về các thiết bị bên trong xe kỹ lưỡng lại một lần nữa. Nhân viên chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô từ Mỹ với phương pháp nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Quỳnh Lưu Nghệ An Giá Rẻ Nhiều Ưu Đãi Nhất 6

 • Hỗ trợ làm sạch nội thất chuyên sâu, bao gồm: Tapbo, tapi, trần xe, sàn xe.
 • Loại bỏ mùi hôi của thuốc lá, thú cưng và các mùi hôi khác hoàn toàn vĩnh viễn.
 • Giúp làm sạch vải, da đặc biệt với công thức chuyên sâu.
 • Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất cao cấp được nhập khẩu.

Dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại Vinh mà Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền cung cấp chất lượng hơn so với các dịch vụ tại trung tâm, cơ sở khác. Vì hiện tại, chỉ có duy nhất chúng tôi mới có dịch vụ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khi có sự cố trên xe, kể cả mùi cá ương sau khi vận chuyển cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn so với các dịch vụ thông thường khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa Chỉ : 125 Phan Chu Trinh – TP Vinh – Nghệ An
 • Call Ngay Để Được Giảm Giá : 0862674828
 • Giờ Làm Việc: 7:30 – 17:30

Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền là địa chỉ uy tín, chất lượng về vệ sinh nội thất ô tô và đây là nơi có cả cafe để bạn có thể vừa thưởng thức tách cafe vừa có thể chăm sóc cho xế yêu của mình. Thật quá tiện lợi phải không nào. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với công việc để đảm bảo nội thất ô tô được vệ sinh sạch sẽ.

Tags: Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Quỳnh Lưu, Địa Chỉ Dọn Nội Thất Ô Tô Ở Quỳnh Lưu, Dọn Nội Thất Ô Tô Ở Quỳnh Lưu, Dọn Nội Thất Ô Tô Giá Rẻ Tại Quỳnh Lưu