Lắp Gập Gương Lên Kính Tự Động Ô Tô Tại Tương Dương Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín: Gập gương lên kính tự động cho ô tô chính là một thiết bị công nghệ hoạt động một cách tự động hóa. Cụ thể là khi chúng ta rời khỏi xe, hoặc dừng để thực hiện đỗ xe thì gương chiếu hậu sẽ cụp vào và kính cửa cũng kéo kín lạ. Từ đó, giúp bảo vệ tài sản an toàn khi không có mặt ở đó.

Các Tính Năng Của Thiết Bị Gập Gương Lên Kính Tự Động Ô Tô

Gập gương lên kính tự động cho ô tô chính là một thiết bị công nghệ hoạt động một cách tự động hóa. Cụ thể là khi chúng ta rời khỏi xe, hoặc dừng để thực hiện đỗ xe thì gương chiếu hậu sẽ cụp vào và kính cửa cũng kéo kín lạ. Từ đó, giúp bảo vệ tài sản an toàn khi không có mặt ở đó.

Gập Gương Lên Kính Tự Động Ô Tô Tại Tương Dương Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín, BH Dài Lâu

Bộ sản phẩm này là các sợi dây điện và một động cơ mô tơ dùng để bật tính năng tự động đóng mở cho gương và kính. Tùy theo từng dòng xe hơi sẽ có những bộ gập gương lên kính khác nhau. Chính vì thế mà giá thành cũng có sự chênh lệch. Sau khi lắp vào, chúng sẽ phát huy những công dụng của mình như sau:

 • Thực hiện điều khiển kính lên hoặc xuống tại vị trí mong muốn theo qua remoter hoặc thiết bị điều khiển từ xa.
 • Dùng 1 chạm để thực hiện 4 kính lên xuống cùng 1 lúc.
 • Khi tắt máy, xuống xe và chốt cửa thì gương sẽ tự động gập vào, kính kéo lên.

Có Nên Lắp Bộ Gập Gương Lên Kính Tự Động

Gập Gương Lên Kính Tự Động Ô Tô Tại Tương Dương Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín, BH Dài Lâu 2

Sau khi lắp bộ gập gương lên kính tự động thì các tổn thất trên sẽ được hạn chế đến mức tối đa cho xe ô tô của mình. Bên cạnh đó, nó còn đem lại nhiều lợi ích khác. Cụ thể như:

 • Phòng ngừa và giảm thiếu tình trạng kính và gương bị hư hỏng khi dừng đỗ xe tại các bãi công cộng.
 • Giúp chúng ta tập trung tốt vào việc lái xe hơn.
 • Bạn sẽ luôn yên tâm vì chắc chắn gương và kính đã được đóng kín lại khi mình rời khỏi xe bởi đây là chế độ tự động.
 • Giúp bảo vệ tài sản trên xe khỏi trộm cắp khi để xe lề đường mà quên không lên kính.
 • Thời tiết xấu, mưa gió thất thường xảy ra, quên không lên kính. Nước mưa sẽ tạt vào trong xe làm hư hỏng nội thất và thiết bị điện tử khác trong xe.
 • Nhìn từ xa có thể biết được xe đã khóa cửa hay chưa. Nếu gương gập thì chắc chắn là xe đã khóa cửa. Do đó không cần mất thời gian phải chạy lại tới xe để kiểm tra.
 • Tự động để hở kính xuống 1cm giúp thông thoáng khí bên trong xe. Vì vậy bác tài có thể yên tâm khi chạy xe đường dài lúc mệt có để đậu xe mở máy lạnh để ngủ. Trường hợp kính không hé xuống thì tuyệt đối không ngủ trong xe vì thiếu oxy, ngủ sâu dẫn đến chết người.
 • Phòng ngừa và giảm thiểu đến 90% khả năng hư hỏng gương khi dừng đỗ xe tại bãi xe công cộng hoặc lề đường.
 • Giúp chú ý tập trung tốt hơn vào việc lái xe.
 • Hoàn toàn yên tâm là chắc chắn gương đã gập và kính đã đóng kín khi rời khỏi xe. Bởi vì đây là chế độ tự động.

Hơn nữa, khi lắp bộ tự động nên chúng không làm ảnh hưởng đến hệ thống của xe. Bởi nó hoạt động dựa vào zin cắm jack và motor zin riêng. Vì thế, nguyên bản của xe vẫn được giữ nguyên 100%. Sự sang trọng của xe vẫn được giữ nguyên.

Chức Năng Của Bộ Điều Khiển Gập Gương Lên Xuống Kính Tự Động 

Gập Gương Lên Kính Tự Động Ô Tô Tại Tương Dương Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín, BH Dài Lâu 3

+ Bấm Remote khóa cửa xe, gương hậu sẽ tự động gập lại: Khi rời khỏi xe đóng cửa lại, bấm khóa xe trên remote gương chiếu hậu tự động gập lại. Điều này giúp chiếc xe trở lên tiện nghi, tránh va chạm đáng tiếc khi đậu xe lề đường hoặc nơi công cộng. Ngoài ra, khi gương gập lại sẽ làm kẻ cắp tốn nhiều thời gian mới có thể bẻ được gương. Vì thế tình trạng bẻ trộm gương cũng giảm được đi rất nhiều.

+ Gương hậu tự động xòe khi bấm remote mở khóa: Bấm mở khóa trên remote gương chiếu hậu hai bên đồng thời xòe ra. Mà không cần vào xe mở chìa khóa rồi bấm nút công tắc rất tiện dụng. Giúp bác tài lái xe rút ngắn được thời gian di chuyển của mình.

+ Bấm khóa xe nó sẽ tự động gập gương – lên kính: Bấm mở khóa trên remote gương chiếu hậu 2 bên tự động gập và kính 4 cánh cửa tự động lên. Tính năng này giúp bác tài không bị mất thời gian phải bấm lên kính từng cánh cửa. Mà còn tránh được trường hợp quên không bấm lên kính gây mất cắp tài sản để trên xe.

Gập Gương Lên Kính Tự Động Ô Tô Tại Tương Dương Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín, BH Dài Lâu 4

+ Chức năng tự động kính hạ xuống: Khi đậu xe ngoài trời nắng, muốn trong xe được thông thoáng trước khi tiếp tục chuyến hành trình. Bác tài có thể hạ hết 4 kính xe bằng remote điều khiển từ xa, không cần ra tới xe để bấm nút hạ kính xuống. Chức năng này quả thật là tiện ích không thể bỏ qua phải không ạ!

+ Tính năng auto bấm một chạm thông minh lên xuống kính tại cửa bên tài: Khi đang lái xe ô tô trên đường muốn bấm kính lên để tránh khói bụi, gió, nước mưa,… Mà cứ phải lấy tay giữ nút lên kính tại cửa bên tài thì quả là phiền phức. Hãy quên ngay điều đó đi, vì đã lắp độ bộ gập gương lên xuống kính tự động cho xe rồi. Nên bác tài chỉ cần bấm nút 1 lần tại cửa bên tài là kính tự động lên hoặc hạ kính xuống.

+ Tính năng hé kính cho xe: Khi đậu xe ngoài trời nắng nóng, nhiệt độ trong xe cao, ngột ngạt khó chịu. Thì trước khi ra xe bác tài có thể thao tác bấm ‘’khóa – mở – khóa’’ trên remote ngay lập tức kính xe 4 cửa được hé xuống 3cm. Giúp không khí trong xe được lưu thông thoáng mát, giảm bớt sự oi bức trước khi bước lên xe.

Gập Gương Lên Kính Tự Động Ô Tô Tại Tương Dương Nghệ An Giá Rẻ, Uy Tín, BH Dài Lâu 5

+ Độ tự động gập gương lên xuống kính xe có khả năng ‘’chống kẹt kính cửa’’: Khi bấm lên kính, nếu gặp vật cản cảm biến sẽ nhận biết được độ nặng của kính nó sẽ tự động dừng lại. Nhằm mục đích phục vụ an toàn cho người sử dụng. Nhất là gia đình có trẻ nhỏ lên xe thường hay thò tay hoặc chui đầu ra ngoài.

Lắp Đặt Gập Gương Lên Kính Tự Động Ô Tô Tại Tương Dương Nghệ An Uy Tín – Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền

Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền là một đơn vị chăm sóc, lắp đặt nội thất ô tô tại Tương Dương Nghệ An uy tín. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây bởi sản phẩm 100% đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó chính sách hỗ trợ, bảo hành và mức giá cực kỳ tốt còn là điểm hút khách lớn ở Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền

Những sản phẩm dịch vụ nổi bật tại Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền như: bọc ghế ô tô, camera hành trình 360 độ ô tô, lót cốp ô tô, dịch vụ lắp đặt thiết bị… Sản phẩm ở đây được cập nhật mới liên tục, hầu hết sản phẩm nào mới xuất hiện trên thị trường tại đây cũng đều sở hữu. Tại đây có đội ngũ kỹ thuật viên dày kinh nghiệm, tay nghề cao. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền hứa hẹn là nơi mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng

Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Tương Dương Nghệ An Giá Rẻ Nhiều Ưu Đãi Nhất 6

Khi đến với Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm dịch vụ sau đây:

Ngoài dịch vụ chuyên lắp đặt, bán các sản phẩm nội, ngoại thất ở đây còn có cả dịch vụ rửa xe – thay nhớt, chăm sóc xe tốt nhất. Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền cam kết rằng mọi sản đều là hàng chính hãng được nhập khẩu và đảm bảo chất lượng. Chính sách bảo hành dài hạn giúp khách hàng an tâm hơn. Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa Chỉ : 125 Phan Chu Trinh – TP Vinh – Nghệ An
 • Call Ngay Để Được Giảm Giá : 0862.674.828
 • Giờ Làm Việc: 7:30 – 17:30

Dịch Vụ Nội Thất Ô Tô Tại Tương Dương Nghệ An Các loại hình dịch vụ chính mà công ty cung cấp chính là nội thất ô tô, ngoại thất ô tô, phụ kiện và chăm sóc xe. Riêng về nội thất, các sản phẩm của cửa hàng rất đa dạng. Bao gồm: camera hành trình, body ô tô, chống ồn, film cách nhiệt, GPS hiển thị tốc độ, Lock tự động, ốp trần,… Sự đa dạng này đáp ứng cho mọi nhu cầu riêng của từng cá nhân khách hàng khi tìm đến Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền

Tags: Gập Gương Lên Kính Tự Động Ô Tô Tại Tương Dương, Gập Gương Lên Kính Tự Động Ô Tô Ở Tương Dương, Gập Gương Lên Kính Tự Động Ô Tô Nghệ An, Địa Chỉ Gập Gương Lên Kính Tự Động Ở Tương Dương, Gập Gương Lên Kính Tự Động Tại Tương Dương Giá Rẻ