Hướng Dẫn Cách đăng Ký Tài Khoản Tiktok Trung Quốc 2024 Chuẩn Chi Tiết 2024 ít Người Biết

Tiktok Trung Quốc hay còn được gọi là Douyin là một nền tảng mạng xã hội chia sẻ video ngắn phổ biến tại thị trường Trung Quốc. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng một kho tàng nội dung phong phú, đa dạng, từ những video hài hước, ca nhạc, nhảy múa, đến những video thời trang, làm đẹp, giáo dục,…

Nếu bạn muốn khám phá những nội dung độc đáo, mới lạ trên Douyin, hãy tham khảo hướng dẫn cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc chi tiết dưới đây.

1. Tải ứng dụng Douyin

Bước đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Douyin về điện thoại của mình. Bạn có thể tải ứng dụng từ các cửa hàng ứng dụng như App Store (đối với iPhone) hoặc Google Play (đối với Android).

2. Mở ứng dụng Douyin

Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn hãy mở ứng dụng Douyin lên. Tại giao diện chính, bạn hãy nhấn vào biểu tượng “Tôi” (ở góc dưới bên phải màn hình).

3. Đăng ký tài khoản Douyin

Tại giao diện đăng ký, bạn hãy nhập số điện thoại của mình. Lưu ý, bạn cần nhập số điện thoại có mã vùng là +84. Sau đó, nhấn vào biểu tượng “Tiếp tục”.

4. Nhập mã xác nhận

Mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Bạn hãy nhập mã xác nhận và nhấn vào biểu tượng “Xác nhận”.

5. Thiết lập tài khoản

Sau khi xác nhận mã, bạn sẽ được chuyển sang giao diện thiết lập tài khoản. Tại đây, bạn hãy nhập tên người dùng, mật khẩu, giới tính và ngày sinh của mình. Sau đó, nhấn vào biểu tượng “Xong”.

6. Hoàn tất đăng ký

Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Douyin. Bạn có thể bắt đầu khám phá những nội dung thú vị trên ứng dụng này.

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

  • Bạn cần sử dụng số điện thoại có mã vùng là +84 để đăng ký tài khoản Douyin.
  • Bạn cần nhập tên người dùng, mật khẩu, giới tính và ngày sinh của mình.
  • Nếu bạn không nhận được mã xác nhận, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “Gửi lại” để hệ thống gửi lại mã xác nhận cho bạn.

Một số tính năng độc đáo của Douyin

Douyin có nhiều tính năng độc đáo, khác biệt so với TikTok. Một số tính năng nổi bật của Douyin bao gồm:

  • Tạo video ngắn bằng các hiệu ứng, bộ lọc, âm thanh độc đáo
  • Tham gia các thử thách, trào lưu hot trên Douyin
  • Theo dõi các idol, người nổi tiếng Trung Quốc
  • Trò chuyện, tương tác với người dùng khác

Hy vọng với hướng dẫn chi tiết trên, bạn đã có thể đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc thành công. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng này!