Hướng dẫn cách xem video yêu thích trên TikTok chuẩn chi tiết 2024 ít người biết

TikTok là một nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ các video ngắn. Ứng dụng này đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây, với hàng tỷ người dùng trên toàn thế giới. Một trong những tính năng chính của TikTok là khả năng lưu video để xem sau. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn muốn xem lại một video mà bạn đã từng xem trước đó, hoặc nếu bạn muốn chia sẻ video với bạn bè.

Để lưu một video trên TikTok, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng chia sẻ (nút mũi tên cong ở góc dưới bên phải của màn hình) và sau đó chọn tùy chọn “Lưu video”. Video sẽ được lưu vào thư viện ảnh của bạn.

Để xem lại các video đã lưu, bạn chỉ cần mở ứng dụng TikTok và sau đó chạm vào biểu tượng thư viện (nút hình ba chấm ở góc dưới bên phải của màn hình). Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các video mà bạn đã lưu.

Bạn cũng có thể tạo một danh sách phát các video yêu thích của mình. Để làm điều này, chỉ cần chạm vào biểu tượng dấu cộng (+) ở góc trên bên phải của màn hình thư viện và sau đó chọn tùy chọn “Tạo danh sách phát mới”. Bạn có thể thêm bao nhiêu video tùy thích vào danh sách phát của mình.

Để xem lại danh sách phát của bạn, chỉ cần chạm vào biểu tượng thư viện (nút hình ba chấm ở góc dưới bên phải của màn hình) và sau đó chọn tùy chọn “Danh sách phát”. Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các danh sách phát mà bạn đã tạo.

Xem video yêu thích trên TikTok là một cách tuyệt vời để thư giãn và giải trí. Với tính năng lưu video và tạo danh sách phát, bạn có thể dễ dàng theo dõi và truy cập lại các video mà bạn yêu thích.