Những Tích Ích Nên Lắp Trong Ô Tô Của Bạn: Mặc dù, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng phổ biến trên hầu hết các xe ô tô mới ngày nay, nhưng nhiều xe vẫn sử dụng núm điều khiển trong bảng điều khiển trung tâm.

Những Tích Ích Nên Lắp Trong Ô Tô Của Bạn

Hiện nay, những chiếc ô tô mới trên thị được trang bị đầy đủ các tính năng và thiết bị công nghệ cao, tuy nhiên có một số tính năng này lại không có trên các dòng ô tô cũ hay các dòng giá rẻ. Để tiện lợi hơn, bạn có thể nâng cấp thêm các tính năng này bằng phần mềm hoặc các thiết bị hỗ trợ.  Dưới đây là 5 tính năng mà một số xe ô tô trong thị trường có thể không có và có thể nâng cấp để lái xe trải nghiệm tốt hơn.

+ Khởi động và Dừng tự động: Tính năng khởi động và dừng tự động có thể được tìm thấy ở hầu hết các ô tô được sản xuất trong thập kỷ qua. Đó là tự động tắt động cơ ô tô khi xe dừng hẳn để tiết kiệm xăng.

Tuy nhiên, tính năng tự động khởi động/dừng tự khởi động lại, điều này gây khó chịu cho lái xe và khi động cơ tắt, điều hòa cũng tắt theo, điều này càng bất tiện hơn.

+ Điều khiển HVAC trong hệ thống thông tin giải trí: Ngày nay, hiếm khi thấy các nút điều khiển khí hậu trên bảng điều khiển trung tâm của ô tô mới. Nhiều nhà sản xuất ô tô, như Tesla và Volkswagen, đã tích hợp các nút điều khiển này vào màn hình thông tin giải trí của ô tô. Tuy nhiên, nếu màn hình bị vỡ thì việc kiểm soát khí hậu quý giá cũng mất.

+ Hỗ trợ giữ làn đường: Tính năng hỗ trợ làn đường đã xuất hiện trên nhiều ô tô mới như một tính năng hỗ trợ người lái. Khi được kích hoạt, nó sẽ sử dụng các cảm biến và camera của ô tô để giữ xe ở giữa làn đường đi.

Trong rất nhiều xe có cả hệ thống hỗ trợ giữ làn đường và hệ thống cảnh báo chệch làn đường không chỉ cảnh báo tài xế mà còn tự động điều chỉnh chính xác, ví dụ trong các trường hợp xe bị chệch làn đường hoặc chuẩn bị lái xe ra khỏi đường.

Bạn có thể nghe thấy cảnh báo âm thanh, nhìn thấy đèn nhấp nháy trên gương chiếu hậu, cảnh báo trên bảng điều khiển hoặc cảm thấy vô lăng của bạn rung. Sau đó, nếu bạn không điều chỉnh kịp thời tay lái của mình, hỗ trợ giữ làn đường sẽ nhẹ nhàng điều khiển xe quay lại trung tâm làn đường.

+ Các nút điều khiển hệ thống thông tin giải trí: Mặc dù, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng phổ biến trên hầu hết các xe ô tô mới ngày nay, nhưng nhiều xe vẫn sử dụng núm điều khiển trong bảng điều khiển trung tâm.

Tuy nhiên, công nghệ cổ xưa này hoạt động vẫn tốt, nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay bạn chỉ cần sử dụng màn hình cảm ứng, nó dễ dàng hơn và ít gây mất tập trung hơn khi sử dụng.

Địa Chỉ Dịch Vụ Nội Thất Ô Tô Tại Vinh Nghệ An Uy Tín – Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền

Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền là một đơn vị chăm sóc, lắp đặt nội thất ô tô tại TP Vinh Nghệ An uy tín. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây bởi sản phẩm 100% đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó chính sách hỗ trợ, bảo hành và mức giá cực kỳ tốt còn là điểm hút khách lớn ở Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền

Những sản phẩm dịch vụ nổi bật tại Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền như: bọc ghế ô tô, camera hành trình 360 độ ô tô, lót cốp ô tô, dịch vụ lắp đặt thiết bị… Sản phẩm ở đây được cập nhật mới liên tục, hầu hết sản phẩm nào mới xuất hiện trên thị trường tại đây cũng đều sở hữu. Tại đây có đội ngũ kỹ thuật viên dày kinh nghiệm, tay nghề cao. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền hứa hẹn là nơi mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng

Dịch Vụ Dọn Nội Thất Ô Tô Tại Vinh Nghệ An Giá Rẻ Nhiều Ưu Đãi Nhất 6

Khi đến với Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm dịch vụ sau đây:

 • Bọc ghế da ô tô
 • Dán kính cách nhiệt xe ô tô
 • Lắp đặt màn hình DVD
 • Lắp đặt và độ loa đài ô tô
 • Dọn nội thất ô tô
 • Phủ gầm ô tô
 • Độ đèn tăng sáng
 • ….

Ngoài dịch vụ chuyên lắp đặt, bán các sản phẩm nội, ngoại thất ở đây còn có cả dịch vụ rửa xe – thay nhớt, chăm sóc xe tốt nhất. Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền cam kết rằng mọi sản đều là hàng chính hãng được nhập khẩu và đảm bảo chất lượng. Chính sách bảo hành dài hạn giúp khách hàng an tâm hơn. Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa Chỉ : 125 Phan Chu Trinh – TP Vinh – Nghệ An
 • Call Ngay Để Được Giảm Giá : 0862674828
 • Giờ Làm Việc: 7:30 – 17:30

Dịch Vụ Nội Thất Ô Tô Tại Vinh Nghệ An Các loại hình dịch vụ chính mà công ty cung cấp chính là nội thất ô tô, ngoại thất ô tô, phụ kiện và chăm sóc xe. Riêng về nội thất, các sản phẩm của cửa hàng rất đa dạng. Bao gồm: camera hành trình, body ô tô, chống ồn, film cách nhiệt, GPS hiển thị tốc độ, Lock tự động, ốp trần,… Sự đa dạng này đáp ứng cho mọi nhu cầu riêng của từng cá nhân khách hàng khi tìm đến Nội Thất Ô Tô Tâm Hiền

Tags: Dịch Vụ Nội Thất Ô Tô Tại Vinh, Dịch Vụ Nội Thất Ô Tô Ở Vinh, Dịch Vụ Nội Thất Ô Tô Nghệ An, Địa Chỉ Nội Thất Ô Tô Ở Vinh, Nội Thất Ô Tô Tại Vinh Giá Rẻ