Tiktok Tina Ho Cover Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Tên Thật Là Gì: Tina Ho Cover là một nữ TikToker người Việt Nam, sinh năm 1999 tại Hà Nội. Cô hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Năm 2022, Tina Ho chính thức ra mắt ca khúc solo đầu tay mang tên “Hoa cỏ lau”. Ca khúc nhanh chóng đạt được thành công vang dội, lọt top 1 trending trên YouTube và các nền tảng âm nhạc trực tuyến.

Hương Nổi Là Ai

vận chuyển đồ

Cu Thóc Bao Nhiêu Tuổi

Tiktok Tina Ho Cover Là Ai?

Tina Ho trong Facebook facebook.com/tinababier111 là một người dùng Facebook đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.  Trên trang Facebook của mình, Tina Ho thường chia sẻ những hình ảnh và video về cuộc sống hàng ngày của mình. Cô cũng thường đăng tải những bài hát cover của mình, chủ yếu là nhạc Hoa lời Việt.

Tiktok Tina Ho Cover Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Tên Thật Là Gì

Tina Ho là một nghệ sĩ trẻ tài năng và đầy triển vọng. Cô đang dần khẳng định được vị trí của mình trong làng giải trí Việt Nam. Một số bản cover nổi tiếng của Tina Ho có thể kể đến như: “Hoa cỏ lau”, “Nhớ về em”, “Bình yên nhé”, “Giã từ”,… Các bản cover của Tina Ho được đánh giá cao về chất giọng ngọt ngào, truyền cảm và cách xử lý bài hát chuyên nghiệp.

Tina Ho Tên Thật Là Gì

Tina Ho có hơn 100.000 người theo dõi trên Facebook. Cô được biết đến với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm và phong cách đáng yêu. Dưới đây là một số thông tin tiểu sử về Tina Ho trong Facebook facebook.com/tinababier111:

Tiktok Tina Ho Cover Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Tên Thật Là Gì 3

Tina Ho là một cô gái trẻ tài năng và đầy triển vọng. Cô được kỳ vọng sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Ngoài ra, Tina Ho cũng thường chia sẻ những hình ảnh và video về cuộc sống thường ngày của mình trên trang Facebook. Cô là một cô gái vui vẻ, hòa đồng và luôn tích cực trong cuộc sống.

Tina Ho Sinh Năm Bao Nhiêu?

  • Tên đầy đủ: Tina Ho
  • Ngày sinh: 3 tháng 7 năm 2003
  • Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Nơi ở hiện tại: Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Nghề nghiệp: Học sinh
  • Sở thích: Hát, nghe nhạc, du lịch
  • Mục tiêu: Trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp

Tina Ho có niềm đam mê với âm nhạc từ nhỏ. Cô bắt đầu học hát từ năm 2015 và tham gia biểu diễn tại các hội thi âm nhạc ở trường. Năm 2020, Tina Ho bắt đầu cover nhạc trên nền tảng TikTok và YouTube. Cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ giọng hát ngọt ngào, truyền cảm.